สืบเนื่องจากในการชมซีรี่ย์หรือภาพยนตร์ต่าง ๆ ที่มีการละเล่น ไฮโล เวลาดู เชื่อว่าหลายคนต้องสงสัยในสีหน้า ท่าทาง การออกลวดลายในการเขย่า และภาพจะตัดไปที่หูการฟัง การลุ้นในสีหน้า จริง ๆ เรื่องราวที่ซีรี่ย์หรือภาพยนตร์สะท้อนให้เห็น มันเป็นเรื่องที่ยากจะเชื่อแต่สามารถคาดเดาใน เกมไฮโล ได้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างมาชมไปพร้อม ๆ กันเลยกับเว็บไซต์เดิมพันดี ๆ อย่าง ยูฟ่า168 ที่คุณนั้นไม่ควรพลาดการเดิมพัน

4 ข้อไม่น่าเชื่อ การคาดเดาความน่าจะเป็นของ เกมไฮโล

1.คนเขย่าลูกเต๋า และ ลักษณะของการเขย่าลูกเต๋า เป็นทฤษฎีกันเลย เนื่องจากการเขย่าลูกเต๋า ถ้าผู้เล่นได้เล่นกันเจ้ามือที่ทำการเขย่าลูกเต๋าทุกครั้ง ให้สังเกตแต้มที่ออกให้ดี เพราะจากทฤษฎีของพฤติกรรม การเขย่าลูกเต๋าของคน ๆ หนึ่ง จะมีการปรับเปลี่ยนไม่กี่ท่าทางและจะวนกลับมาเหมือนเดิม ดังนั้นโอกาสที่แต้มจะออกซ้ำ ๆ วนแบบเดิมจึงมี ซึ่งเป็นเทคนิคการเล่นเกมไฮโลที่ไม่น่าเชื่อว่าจะสังเกตกันถึงขนาดนี้ แต่มีจริงแล้ว

เกมไฮโล

2.ท่าทาง สีหน้า และแววตา ท่าทีต่าง ๆ ของผู้เขย่าลูกเต๋า โดยเจ้ามือจะทราบก่อนผู้เล่นทุกคนว่าแต้มจะออกอะไร รวมไปถึงในบางครั้งการลงเดิมพันจะมีหลังเขย่า แต่ว่ายังไม่เปิดภาชนะในการเขย่า ดังนั้นการสังเกตในลักษณะที่กล่าวมาช่วยได้ ยิ่งในการเล่นกับกลุ่มน้อย  ๆ มีการสงสรรค์ แน่นอน! เลยว่าเก็บอารมณ์ดังกล่าวไม่ค่อยอยู่

เล่นไฮโล

3.เสียงของลูกเต๋า ถ้าเป็นคนที่เล่นเกมไฮโลมานานหรือผ่านการฝึกฝนมาจะฟังออกแม้แต่เสียงลูกเต๋าเคลื่อนที่ ซึ่งในซีรี่ย์บางคนอาจจะคิดว่าทำไมมันดูอลังการขนาดนั้น แต่ในต่างประเทศระดับเซียน ๆ เขามีการเล่นกันแบบนี้จริง ๆ สมาธิคือนิ่งมาก ๆ  

เกมไฮโลออนไลน์

4.การพลิกมือของคนเขย่าและแต้ม ถามว่าสังเกตได้ยังไง เนื่องจากการเปิดภาชนะ ต้องสังเกตว่าคนเขย่ามีการคว่ำมือยังไง เปิดยังไง เพราะถ้าคว่ำ พลิกหรือกลับในการเปิด แน่นอน! แต้มเปลี่ยน และคนเขย่าความเคยชินก็จะทำพฤติกรรมแบบนี้แทบจะทุกครั้ง ดังนั้นผู้เล่นสามารถเดาแต้มได้มากขึ้น

นักเดิมพันทั้งหลายสามารถติดตามข่าวสารดี ๆ แบบนี้ได้ก่อนใครไปกับ เว็บ ufabet168 เว็บที่มีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา