ปัญหาที่นักเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์ มือใหม่หลายคน ที่ต้องเจอในการเล่นพนันไก่ชน ก็คือยังไม่รู้ในเรื่องของลักษณะไก่ชนที่ดีนั้นเป็นอย่างไร ซึ่งเรื่องนี้ก็เป็นข้อได้เปรียบสำหรับเซียนไก่ ในการรู้จักลักษณะไก่ชนที่ดี ซึ่งถือได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญมากในการที่จะเล่นพนันไก่ชนให้ชนะ เพราะความรู้ในเรื่องนี้ถือเป็นตัวชี้วัดได้เรื่องในส่วนของผลแพ้ชนะ   ยิ่งเรารู้เรื่องของลักษณะไก่ที่ดี ก็จะมีโอกาสชนะการเดิมพันมากโดยในวันนี้เราจะได้มาแนะนำ ในส่วนของการเลือกเดิมพันจากลักษณะไก่ชนที่ดี มาฝากทุกท่านกันกัน จะมีอะไรบ้างนั้นก็มาติดตามกันได้เลยบนเว็บไซต์ ufa999999 ที่คุณไม่ควรพลาด

วิธีเลือกลักษณะไก่ชนที่ดีก่อนเดิมพัน ไก่ชนออนไลน์

                ก่อนที่จะเข้าสู่วงการเล่นเดิมพันไก่ชนออนไลน์นั้น ผู้เล่นควรที่จะมีความรู้ต่างๆพื้นฐานเกี่ยวกับการดูลักษณะ    ไก่ชนเสียก่อนจะมีอะไรบ้างนั้น ก็มาติดตามกันได้เลย

1.รู้ลักษณะเกี่ยวกับลำตัวไก่ การดูลำตัวไก่ชนนั้น ถือเป็นวิธีการดูไก่ชนที่ได้รับความนิยมเป็นอันดับแรก โดยที่ลำตัวของไก่ชนที่ดีนั้น ต้องมีลักษณะเป็นลำตัวยาง หรือในภาษาไก่ชนว่าตัวสองท่อน ซึ่งนำหนักของไก่ที่ตัวโตเต็มที่แล้วนั้น ก็ไม่ควรเกิน 3 กิโลกรัม ในส่วนของหน้าอกต้องกลมมน ตัวชัน ท่าทางดูองอาจ ซึ่งจะเป็นลักษณะไก่ชนที่ดี

ไก่ชนออนไลน์

2.รู้ลักษณะสีของหนังไก่ เรื่องสีของหนังไก่นั้นจะเป็นการดูเพื่อรู้ถึงความสบูรณ์ของไก่ชน โดยสีที่นิยมมาก จะมี สีแดง, สีเหลือง, สีขาว, สีดำ 

3.รู้ลักษณะเหนียงและตุ้มหู สำหรับตัวไก่ชนที่ดีนั้น จะต้องไม่มีเหนียงหรือตุ้มหู เพราะว่าสองอย่างนี้จะถือเป็นจนจุดอ่อนของไก่ชนทุกตัว เนื่องจากคู้ต่อสู้มักจะทำการโจมทีที่บริเวณนี้เป็นส่วนมาก และถ้าหากว่าไก่ชนถูกตีบ่อย ๆ เข้าก็จะทำให้บาดเจ็บสาหัสได้ การเลือกไก่ชนจึงควรเลือกไก่ที่ไม่มีเหนียง หรือ ตุ้มหู แต่ถ้าหากมีก็ควรเป็นขนาดที่เล็ก

เดิมพัน ไก่ชนออนไลน์

4.ลักษณะของดวงตา สำหรับลักษณะไก่ชนที่ดีนั้น ดวงตาของไก่ชนน้นจะต้องเป็นสีใส และในตาจะต้องมีนำหล่อเลี้ยงอยู่ด้านใน ซึ่งดวงตาถือได้ว่าเป็นอาวุธหลักที่ไก่ชนที่ดีจะต้องมี เพราะจะมีส่วนช่วยในเรื่องของการต่อสู้ได้เป็นอย่างดี

พนัน ไก่ชนออนไลน์

หากว่าท่านเป็นนักเดมพันไก่ชนออนไลน์มือใหม่ สิ่งที่เราแนะนำไปก็ถือเป็นสิ่งที่สามารถนำไปใช้ในการเดิมพันได้เป็นอย่างดี

เว็บ ufabet168 ที่มีการเดิมพันยอดนิยมอีกมากมายที่เป็นที่ชื่นชอบของเหล่านักเดิมพันพร้อมมีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลา