Tree of Fortune เป็นเกมที่มีรูปแบบที่เรียกได้ว่าไม่เหมือนเกมจากค่ายไหน ๆ เลย เนื่องจากมีการนำเอาเรื่องราวของความเป็นธรรมชาติอย่างต้นไม้ผสมผสานกับความเป็นเงินทอง จึงได้เกิดขึ้นเป็นต้นไม้สีเงินและสีทองมาเป็นตัวนำเรื่องราวของเกมเดิมพันเกมนี้ โดยเกมนี้มีทางค่ายพีจีได้ใส่ความน่าสนใจเข้าไปตรงที่ในทุกรอบทการหมุนหากมีเจ้าซองแดงปรากฏขึ้นมา ซองแดงซองนั้นนักพนันก็จะเห็นว่าจะอยู่บนที่ต้นไม้นี้เลย ซึ่งเมื่อสะสมซองแดงเรื่อย ๆ

Tree of Fortune

จนได้ครบตามที่เกมกำหนดไว้แล้ว ก็จะทำให้เกิดขึ้นมาเป็นเงินรางวัลต่าง ๆ หรืออาจจะเกิดเป็นความพิเศษในรูปแบบต่าง ๆ ที่ซึ่งทางเกมจากค่ายนี้พร้อมยินดีมอบให้แก่ผู้เล่นได้ตลอด จึงบอกได้เลยว่าเกมนี้นั้นให้ทั้งความสนุกแล้วก็ได้ลุ้นรางวัลไปกับการหมุนอยู่เสมอ ๆ


เกมเดิมพันที่นอกจากธีมเกม Tree of Fortune ที่น่าสนใจยังแฝงไปด้วยตัวช่วยในการทำเงินเงินรางวัลอันแสนคุ้มค่า

อย่างที่ได้กล่าวำในเบื้องตันแล้วว่าเกมTree of Fortune นี้นอกจากในเรื่องของทีมเกมที่น่าสนใจที่นำเอาเรื่องราวของธรรมชาติและเงินมาผสมผสานได้อย่างลงตัวแล้ว ก็ยังมีสิ่งอื่นที่น่าสนใจที่เป็นตัวช่วยในการทำเงินอีก ดังนี้

เกมTree of Fortune
  • งบในการจ่ายเงินรางวัลอันแสนคุ้มค่าของเกมนี้

เกมนี้มีงบในการจ่ายเริ่มต้นอยู่ที่ 2 – 1500 บาท จากการเรียงของภาพ 3 – 5 ภาพนั้นเอง โดยเกมนี้นั้นมีสัญลักษณ์ที่จะสุ่มและสามารถปรากฏขึ้นมาในเกมได้ถึง 10 ภาพ ซึ่งจะมีเป็นสัญลักษณ์พิเศษ 2 ภาพนั่นคือ รูปต้นไม้สีทองในวงกลม(wind) และอีกอันที่พิเศษคือรูปมือถือโทรศัพท์สีทอง(Shake) และมีสัญลักษณ์ในเกมนี้ที่จะเกิดขึ้นซึ่งแต่ละสัญลักษณ์นั้นหากดูดี ๆ แล้วทุกอย่างมักเกี่ยวกับความร่ำรวย จะมีดังต่อไปนี้ สัญลักษณ์ที่เป็นมีภาพซองแดง , เป็นภาพโคมไฟสีแดง , เป็นภาพกระดิ่ง เป็นพวงกุญแจสานสีแดง แล้วก็จะมีภาพเบสิคทั่วไปนั่นคือตัวอักษรภาษาอังกฤษเพิ่มเติมเข้ามา ในเกมนี้นั้นเงินรางวัลของแต่ละภาพจะถูกกำหนดเอาไว้ในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป

  • ไลน์เดิมพันและฟีเจอร์พิเศษของเกม

เกมเดิมพันนี้มีอัตราการเอาชนะเงินรางวัลหรือที่เรียกว่าค่า RTP สูงถึง 97% กันเลยทีเดียว แล้วก็มีจำนวนไลน์ในการเดิมพันของเกมที่จะช่วยให้การชนะเงินรางวัลมากขึ้นถึง 30 เพย์ไลน์ อีกทั้งเกมนี้ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์แบบพิเศษที่ไม่เหมือนเกมไหน ๆ นั่นก็คือฟีเจอร์ “แจ๊คพ็อต” ที่มาในรูปแบบของการสะสมซองสีแดง ซึ่งเมื่อนักพนันทำการสะสมได้ตามเป้าแล้ว ก็จะมีซองสีแดงตกลงมาจากต้นไม้เพื่อให้เหล่านักพนันได้เข้าถึงรอบเกมฟรี

Tree of Fortune ออนไลน์

และที่พิเศษยิงไปกว่านั้นเกมนี้ยังมีฟีเจอร์โชว์ไทม์โบนัส ที่จะขึ้นรูปมือเขย่าโทรศัพท์สีทองรูปภาพนี้จะช่วยทำเรื่องการเขย่าต้นไม้ให้ซองแดงตกลงมาได้เร็วมากยิ่งขึ้น หรืออาจจะมีผลทำให้เข้ารอบโบนัสในแบบที่ต้นไม้จะกลายร่างเป็นสีทองทั้งต้นแล้วก็มีซองที่เปลี่ยนจากสีแดงเป็นสีทองที่เต็มไปด้วยเงินรางวัลอีกมากมาย ที่พร้อมให้คุณได้เข้ามาเปิดใจลองเล่นเกมTree of Fortune นี้ที่เว็บ mm88bet ของเรากัน!!

สามารถติดตามข่าวสารได้ก่อนใครไปกับ เว็บ ufabet168 เว็บที่มีการอัพเดตข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคในการเดิมพันอีกมากมายที่นักเดิมพันทั้งหลายไม่ควรพลาด