ก็บอกเลยว่าเกมการเดิมพันนึงเลย ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กับเกมใด ๆ เลยที่เราอยากจะแนะนำ เกมนี้เป็นเกมที่ค่อนข้างที่จะมีความเก่าแก่ แล้วก็ค่อนข้างที่จะมีความเก๋าเกมเลยทีเดียว สำหรับเกมนี้ คือ เกมกำถั่วออนไลน์ นั่นเอง เป็นเกมที่เราอยากจะมาแนะนำเบื้องต้นว่าเล่นอย่างไร

เกมกำถั่วออนไลน์

เพื่อให้ทุกท่านลองนำไปปรับใช้ในการเดิมพันของทุกท่านได้ หรือได้หากท่านมีความสนใจในเกมลักษณะแบบนี้ เล่นเพลิน ๆ ยาว ๆ บอกเลยว่าเป็นเกมที่น่าสนใจพอสมควรเลยทีเดียว เราก็อยากจะแนะนำ เว็บ ufa7777 ให้กับทุกท่านได้นำไปพิจารณาดู ถ้าหากกำลังมองหาเกมคาสิโนออนไลน์ที่มีความน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ บอกเลยว่าเกมนี้เป็นเกมที่น่าจับตามองอีกเกมนึงเลยจริง ๆ

เกมกำถั่วออนไลน์ ลุ้นการนับกันอย่างเพลิน

โดยสำหรับ กำถั่วออนไลน์ เอง เป็นเกมที่มีความเก่าแก่ แล้วก็มีต้นกำเนิดมาจากประเทศจีนนั่นเอง โดยมีการใช้อุปกรณ์ในการเล่นทั้งหมด 4 อย่าง จะเป็นกล่องสี่เหลี่ยม จะบรรจุด้วยเม็ดกระดุมประมาณ 300 ถึง 500 เม็ด โดยมีถ้วยเล็กที่ใช้ครอบเม็ดกระดุม และก็รวมไปถึงท่อนไม้ไผ่ยาวที่ใช้ในการเขียนเม็ดกระดุมนั่นเอง

เล่นเกมกำถั่วออนไลน์

สำหรับวิธีการเล่นเกมนี้ ก็คือ เจ้ามือเองจะทำการเปิดฝากล่องใส ๆ ที่ใส่เม็ดกระดุมเอาไว้ จากนั้นเองเจ้ามือก็จะเอาถ้วยเล็กมาทำการครอบกระดุม และจากนั้นเองเจ้ามือก็จะมีการทำการจับเวลาด้วยเช่นเดียวกันในระยะเวลา 30 วินาที เพื่อให้เรานั้นวางเดิมพัน

หลังจากนั้นเองเมื่อเวลาหมด เจ้ามือก็จะทำการเปิดถ้วยเหล็กที่ครอบกระดุมเอาไว้แล้ว ก็นับเม็ดกระดุมโดยใช้ในภายในการนับจำนวนของเม็ดกระดุมที่อยู่ในถ้วยเหล็กเอาไว้ โดยเจ้ามือเองจะทำการแยกออกเป็นกองกองละ 4 เม็ด โดยจะทำการนับไปเรื่อย ๆ จนกว่าจะเหลือเป็นกองสุดท้าย

เดิมพันเกมกำถั่วออนไลน์

ซึ่งผลลัพธ์นั้นจะเป็นไปได้แค่ 1 2 3 หรือ 4 เท่านั้น เมื่อทำการนับจากมีการแตกหักของเม็ดกระดุม ในส่วนนี้ก็ถือว่าเป็นโมฆะทั้งหมดนั่นเอง ซึ่งเกม กำถั่วออนไลน์ นี้เป็นเกมที่เล่นไม่ยากเลย ถ้าคุณมีความสนใจที่จะเดิมพันจริง ก็สามารถที่จะทำการเดิมพัน แล้วก็อาจจะศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมก่อนการเดิมพันดูก็ได้ ก็บอกเลยว่าเป็นเกมที่มีเสน่ห์อีกเกมนึงเลยจริง ๆ

ไม่อยากพลาดเกมเดิมพันดี ๆ แบบนี้ เว็บ ufabet168 ของเรามีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคในการเดิมพันมากมาย ที่เหล่านักเดิมพันทั้งหลายพลาดห้าม