ต้องบอกก่อนบทความนี้เป็นเพียงการบอกต่อความรู้ ไม่ใช่การชี้นำทางแต่อยากใด ซึ่งจะเล่นหรือไม่แล้วแต่ผู้อ่านจะพิจารณาเลย ซึ่งการที่นำเกมไฮโลมาให้ความรู้กัน เพราะเป็นเกมที่เรียกได้ว่าตำนานของเกมพนันเลย สำหรับคนที่เคยดูหนังอดีต ๆ เกี่ยวกับเจ้าพ่อจะเห็นได้ว่าเกมพนันหนึ่งที่ต้องมีในฉากหรือเกมไฮโลนั้นเอง ในหนังส่วนใหญ่หลายคนจะได้เห็นการ เขย่าลูกเต๋า การเดิมพัน การโต้เถียง แต่ไม่ทราบว่าจริง ๆ แล้วมันเป็นอย่างไรกันนะ ในบทความนี้จึงมาแจกความรู้กัน โดยเฉพาะการ แทงไฮโล เพราะมีสิ่งน่าสนใจเยอะมาก พร้อมมีแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมและช่องทางในการเดิมพันดี ๆ แบบ Slot99 ที่มี เกมการเดิมพันมากกว่า 100 เกมเลยทีเดียว

การเล่นเกม แทงไฮโล

ในการเล่นหลัก ๆ คือ ต้องมีอุปกรณ์ ซึ่งเจ้าอุปกรณ์นั้นจะระกอบไปด้วย ลูกเต๋าต้องมีทั้งหมด 3 ลูก กระดานไฮโลและภาชนะสำหรับการเขย่านั้นเอง การเล่นส่วนใหญ่ก็จะแทงเกมไฮโลกันแบบแต้มสูงหรือแต้มต่ำ แต่บางคนอยากหาความสนุกที่มากกว่าต้องอ่านหัดข้อถัดไปเลย

แทงไฮโล

5 วิธีแทงไฮโลที่ยอดนิยม

  1. การแทงแบบเต็ง หลายคนจะไม่ค่อยคุ้นหูกัน การแทงเกมไฮโลแบบเต็งนั้น คือ การแทงแต้มสูงหรือแต้มต่ำนั้นเอง แต่ส่วนใหญ่จะไม่ค่อยนิยมพูดว่าการแทงเต็ง

2. การแทงแบบเต็งเลข เป็นการแทงในลักษณะบอกหมายเลขที่ลูกเต๋าจะออกได้แบบตรง 100% เช่น ผู้เล่นแทงแต้มลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกจะออกแต้ม แต้ม 2 แต้ม 4 และแต้ม 6 ตามลำดับลูกเต๋า ผลสรุปแต้มออกมาตรงก็จะได้รับรางวัล 1 เท่าของยอดการเดิมพัน เป็นการแทงไฮโลที่จ่ายหนัก แต่โอกาสเกิดได้สูง

เดิมพันการแทงไฮโล

3. การแทงแบบเลขโต๊ด คือ การกลับกันของหมายเลขแต้มที่ทาย อันตราการจ่ายจะอยู่ที่ 5 ของยอดเดิมพัน ถือว่าจ่ายกันแบบจุก ๆ แต่โอกาสในการเกิดก็น้อยลงไปเช่นกัน

4. การแทงแบบโต๊ดเลขคู่ การจ่ายนั้นบอกเลยจุใจ จ่ายมากถึง 8 เท่าของยอดการเดิมพันเลยทีเดียว

เล่นแทงไฮโล

5. การแทงไฮโลแบบเต็งแต้มรวม การจ่าย ถ้าผู้เล่นทายถูกจะจ่ายตามแต้มที่ทายไว้ เช่น ได้ผลรวมที่ 18 แต้ม ก็จะได้รับเงินไปตามนั้น

สามารถติดตามเรื่องราวดี ๆ แบบนี้ไปกับ เว็บ ufabet168 เว็บที่มีการอัพเดตข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคในการเดิมพันมากมาย ที่เหล่านักเดิมพันทั้งหลายห้ามพลาด