ซึ่งการ​ เดิมพัน รูเล็ต ยังมีสิ่งที่ต้องศึกษาอีกมากมาย แต่ก็ไม่ถึงกับยากจนไม่เข้าใจ ผู้เล่นหน้าใหม่ก็สามารถเรียนรู้และทำความเข้าใจได้ภายในเวลาไม่นาน เพียงแต่ต้องอาศัยการฝึกฝนคอยทดลองเล่นอยู่เสมอ สำหรับในรูปแบบออนไลน์ มีหลายค่ายหลายเว็บไซต์ที่ให้ทดลองเล่นฟรี แบบแว็ปไซคต์ที่น่าสนใจ pgslot

รูปแบบของการ​เดิมพัน รูเล็ต ที่ควรรู้ก่อนลงทุน

รูเล็ต

          สเตรทอัพ​ หรือจะเรียกว่าการแทงแบบเต็งก็ได้ ซึ่งการ​ เดิมพันรูเล็ต ในลักษณะนี้ จะมีโอกาสชนะเดิมพันน้อยมาก โดยอัตราชนะมีแค่เพียง 1 ใน 37 เท่านั้น เพราะมีตัวเลข 37 ตัวคือตั้งแต่ 0 ถึง 37 ให้ผู้เล่นเลือกวางเดิมพันได้แค่ 1 เลข ดังนั้นโอกาสที่ลูกบอลจะมาตกในเลขที่เราวาง จึงมีความเป็นไปได้น้อย ทำให้เมื่อชนะเดิมพันจะได้รับเงินรางวัลถึง 1 ต่อ 35 เลยทีเดียว

รูเล็ต ตัวเลข

     สปลิท การแทงในลักษณะนี้คือแทงที่เลข 2 ตัวติดกัน โดยผู้เล่นสามารถเลือกวางเงินเดิมพันบนตัวเลข 2 ตัวติดกันในลักษณะแนวนอนหรือแนวตั้งก็ได้ โดยโอกาสที่จะชนะมี 2 ใน 37

โดยผู้เล่นจะได้รับเงินรางวัลเมื่อลูกบอลไปตกในเลขที่เราวางเดิมพันหนึ่งในสองเลขนั้น และเราจะได้รับเงินรางวัล 1 ต่อ 17 ซึ่งยังมีโอกาสมากกว่าวาง​ เดิมพันรูเล็ต​ แบบเต็งเกือบ 2 เท่าตัว

รูเล็ต หมุนเลข

สตรีท  การวางเดิมพันในลักษณะนี้คือแทงทีเดียว 3 เลขติดกันในแนวตั้งเท่านั้น ยกเว้นผู้เล่นต้องการแทงเลข 0 ด้วย โดยในตารางตัวเลขนั้นจะมีเลข 0 อยู่ด้านซ้ายสุด และในแถวของเลข 0 ก็จะมีแค่เลข 0 เลขเดียวไม่มีเลขอื่นรวมอยู่ด้วย ส่วนถัดจากเลข 0 ไป 1 แถวจะมี 3 เลขคือ 1 2 และ 3 เรียงจากล่างขึ้นบนในแนวตั้ง

ดังนั้นหากผู้เล่นต้องการแทงเลข 0 ก็จะต้องแทง อีก 2 เลขตามไปด้วย เช่นแทงเลข 0 เลข 1 และ 2 หรือจะแทงเลข 0 เลข 2 และเลข 3 ก็ได้เช่นกัน

ติดตามบทความข่าวสาร สมัครคาสิโนออนไลน์ รวมไปถึงเทคนิคเดิมพันให้รางวัลอยู่ใกล้แค่เอื้อม อัพเดทก่อนใคร