สำหรับการเล่นมวย ไม่ว่าจะไปเล่นที่สนาม หรือ การเล่นผ่านออนไลน์ ทุกแหล่งยอมมีกฎเป็นของตนเอง ซึ่งทุกคนต้องให้ความเคารพและเล่นตามกติกา สำหรับ กติกา การแทงมวย ที่ทุกคนไม่ควรกดข้ามเลย ในบทความนี้ได้รวมความรู้มาบอกต่อกัน เนื่องจากมีปี 2021 มีผู้เล่นหน้าใหม่ เข้ามาในวงการมวยเยอะ อาจจะไม่เข้าใจรูปแบบการเล่นเต็มที่ หรือ บางกติกาที่ทำงงมาก  การจะทราบเว็บพนัน slot999 บางครั้งทีมงานของเว็บไซต์ อาจจะตอบได้ช้าไปบ้าง ศึกษาเอง สบายใจสุด

กติกา การแทงมวย ควรทราบ! ก่อนคลิกเดิมพนัน

1.การแทงมวย จะสามารถแทงได้หลายชนิด แต่มี 2 ประเภทใหญ่

  • แทงมวยเต็ง หรือ การแทงเดี่ยว ๆ เป็นการเสี่ยงทายการชกมวยคู่นั้น ๆ แบบทีมเดียว หรือ นักมวยคนเดียวไปเลย ความเสี่ยงมีเยอะพอสมควร และผลตอบแทนคุ้มที่จะเสี่ยง
  • แทงมวยสเต็ป หรือ แทงมวยชุด เป็นการลงเดิมพันในหลาย ๆ คู่ โดยที่ทุกคนไม่ต้องจ่ายตังค์เยอะเลย ใช้ใบบิลอันเดียว แต่เลือกทีมได้เยอะ
กติกา การแทงมวย

2.กติกา การแทงมวยออนไลน์ การจะแทงมวยได้ อย่าลืมสมัครเว็บพนัน และเดิมเงิน สามารถที่จะทำการเติมกี่บาทก็ได้ เพราะแทงได้ที่ 10 บาท ขึ้นไป

3.ถ้าแทงไปแล้ว ตอนที่ประกาศรายชื่อการแข่งขัน ในรายการมีการสลับกันของมุมนักมวย ในกรณีเช่นนี้ ไม่ต้องคิดมาก ลงเดิมพัน ใช้ชื่อนักมวย ดังนั้นจะยึดตามชื่อ หรือ บางคนห่วงว่าแสดงชื่อผิดทำไง ถ้ายังออกเสียง หรือ กรรมการ พิธีกร พูดชื่อถูกก็จะใช้ตามนั้น

กติกา การแทงมวย ออนไลน์

4.ก่อนขึ้นชก นักมวยเปลี่ยนฉายา อันนี้หลายคนไม่ทราบ นักมวยแต่ละคนจะมีฉายาเป็นของตนเอง ซึ่งในฉายาสามารถที่จะมีการเปลี่ยนแปลงได้กติกา การแทงมวย ก็ไม่ยึดฉายาเช่นกัน ใช่เป็นชื่อ และถ้าแสดงเป็นชื่อภาษาอังกฤษ ถ้าเป็นชื่อของนักทมวยคนนั้นจริง ๆ ก็จะตัดสินตามนั้นเลย

5.จ่ายเงินเดิมพัน หลังเลือกแทงทันที ไม่มีการค้างยอด หรือ ตามจ่าย

การแทงมวยออนไลน์

ซึ่งการแทงมวยไม่ใช่เรื่องยาก แค่อ่านเยอะ ๆ มีโอกาสชนะในเกมแน่นอน

เว็บ ufabet168 ของเรามีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคและสูตรอีกมากมายในเกมการเดิมพันที่นักพนันทั้งหลายไม่ควรพลาด