สำหรับการ เดิมพัน ฟุตบอลออนไลน์ สกอร์สูงต่ำ ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักเดิมพันยุคนี้ มักที่จะฮิตกันเอามาก ๆ และเลือกนำมันนั้นมาใช้กันที่เป็นสำหรับที่จะทำการลงเดิมพันกันเป็นอย่างมาก เนื่องจากว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่จะช่วยทำให้นักเดิมพันประสบความสำเร็จสูง เพราะเป็นการเดิมพันที่ใช้หลักในการวิเคราะห์ที่ไม่ต้องมากเหมือนการเล่นแบบแฮนดิแคพ บอลเต็ง บอลสเต็ป แค่เพียงมีความเข้าใจเกี่ยวกับราคาบอลก็ช่วยให้การเดิมพันนั้นง่ายขึ้นแล้ว

ราคาต่อรอง เดิมพัน ฟุตบอลออนไลน์ สกอร์สูงต่ำทำอย่างไร

                ราคาของการต่อรองที่จะลงเดิมพันฟุตบอลสกอร์ที่เป็นแบบของสูงต่ำนั้ก็มีรูปแบบดังนี้

1.5-2 หรือ 1.75 หาก เกิดเป็นประตูที่ได้มีการรวมกันมากกันเลยนั้น 2 ประตู แทงสูงที่ถือว่าเป็นการที่ได้ชนะที่ลงเดิมพัน โดยทางด้านของประตูรวมนั้นเกิดขึ้นมา 2 ประตู หากทำการแทงสูงแล้วนั้นจะได้เงินเดิมพันกันไปครึ่งหนึ่งเลย แทงต่ำจะมีการเสียกันไปครึ่งหนึ่ง ประตูน้อยกว่า 2 ลุก สูงจะเป็นฝั่งเสีย ต่ำจะเป็นฝ่ายชนะ

เดิมพัน ฟุตบอลออนไลน์

2 ลูก ยิงกันได้ 3 ลูก หรือที่มันนั้นมากกว่า 3 ลูก ฝั่งสูงจะชนะ ต่ำจะเสีย และหากทางด้านของประตูนั้นเกิดขึ้น 2 ลูก สูงหรือต่ำไม่เสียทั้งคู่ แต่หากประตูน้อยกว่า 2 ลูก สูงจะเสีย ต่ำจะชนะ

2-2.5 หรือ 2.25 ยิงกันได้รวม 3 ลูกหรือได้เยอะกว่า 3 ลูก บอลสูงจะชนะ ต่ำจะเสีย หากยิงกันได้ 2 ลูก สูงจะเสีย ต่ำจะชนะ

2.5 ยิงกันได้รวม 3 ลูกหรือเยอะกว่า ฝั่งสูงจะชนะ ต่ำจะเสีย หากรวมแล้วได้ 2 ลูก สูงจะเสีย ต่ำจะชนะ

พนันบอลออนไลน์

2.5-3 หรือ 2.75 ยิงกันในเกมนั้นถือว่าได้ 4 ลูกหรือที่มันนั้นมากกว่า ฝั่งสูงจะชนะ ต่ำจะเสีย รวมแล้วได้ 3 ลูก สูงจะได้ครึ่งหนึ่ง ส่วนต่ำจะเสียครึ่งหนึ่ง หากทำการยิงกันน้อยเลยกว่าจำนวน 3 ลูก สูงจะมีการเสีย ต่ำนนั้นจะถือว่าชนะ

3 ที่ได้ยิงรวมกันแล้วนั้นได้มาจำนวน 4 ลูกหรือที่ได้มีการมากกว่ากัน สูงจะเป็นการชนะ ต่ำนั้นจะเป็นการเสีย ยิงกันไปแล้วได้จำนวนที่รวมกันมา 3 ลูก สูงหรือต่ำจะได้เงินคืน แต่หากยิงกันน้อยกว่า 3 ลูก สูงจะเสีย ต่ำจะชนะ

แทงบอลออนไลน์

3.5 ยิงกันอยู่ในตัวเกมกันนั้นได้มาจำรวน 4 ลูก หรือที่ได้มีการมามากกว่า สูงจะชนะ ต่ำจะเสีย ยิงรวมกันได้ 3 ลูก สูงจะเสียครึ่ง ต่ำจะได้ครึ่ง แต่หากยิงกันในเกมน้อยกว่า 3 ลูก สูงจะเสีย ต่ำจะชนะ

และนี่ก็คือราคาต่อรองที่นักเดิมพันฟุตบอลสกอร์สูงต่ำควรที่จะทำความเข้าใจเอาไว้ เพื่อจะได้ง่ายเมื่อเจอคู่บอลและการเดิมพันนั้นแท้ที่จริงแล้ว ไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนเลย สามารถเดิมพันได้ง่ายที่สุดแล้วหากเทียบกับการเดิมพันประเภทอื่นๆที่มีอยู่ ซึ่งท่านสามารถใช้การเดิมพันนี้ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับการสร้างรายได้ๆเป็นอย่างดีเลยทีเดียว สำหรับนักเดิมพันฟุตบอลทุกท่านบนเว็บไซต์ ufalion168

เว็บ ufabet168 ของเรามีการอัปเดตข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ อยู่ตลอดเวลาพร้อมเทคนิคและสูตรอีกมากมาย